HOA BÓ - KHỞI ĐÀU MỚI

Sản phẩm
HOA BÓ - KHỞI ĐÀU MỚI

HOA BÓ - KHỞI ĐÀU MỚI

Hoa Tươi Hương Lài chuyên cung cấp các loại hoa tươi sinh nhật, hoa cô dâu, hoa chia buồn, hoa khai trương,...
Địa chỉ: Số 3 Đường Lê Lợi, Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên hệ: 0909355678
  • 586
  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mỗi chúng ta ai cũng sẽ là một vị khách mời trong một buổi tiệc sang trọng như sinh nhật của những người thân yêu. Vậy bạn đã chọn được món quà nào mang lại niềm vui cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến người đó hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem và cảm nhận về Giỏ Hoa Rực Rỡ Tặng Sinh Nhật-SN077 này nhé!

Gỏi hoa được kết hợp bởi nhiều loài hoa với nhiều màu sắc rực rỡ nhìn rất bắt mắt. Hoa hướng dương, hoa hồng hồng, hoa hồng trắng, hoa lan vàng, hoa lan đỏ, hoa sen xanh và một số loài hoa khác, mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cùng những lời chúc đầy yêu thương.

Hoa hướng dương, loài hoa thay lời chúc mừng người được tặng mãi an vui, mạnh khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Hoa hồng hồng, hồng đỏ và hồng trắng chính là những bông hoa đẹp rạng ngời trong ngày sinh nhật chính là bí quyết giúp người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc rất nhiều. Hoa lan vàng, hoa lan đỏ đóng góp như món quà minh chứng cho sự thuần khiết, tinh khôi mà vẫn giữ được nét đẹp sang trọng, quý phái. Hoa sen xanh tượng trưng cho ý chí sức mạnh, của nghị lực, niềm tin bất diệt của người nhận.

Giỏ Hoa Rực Rỡ Tặng Sinh Nhật sẽ chuyển tải sự yêu thương của bạn và thay lời chúc mừng sinh nhật từ tận trái tim đến người nhận. Dù là ai thì khi nhận được món quà ý nghĩa như này, tất cả đều sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

chat zalo chat FB Gọi điện