CÁCH LÀM BÓ HOA ĐẸP

CÁCH LÀM BÓ HOA ĐẸP

Hoa hướng dương bó tròn

Luôn hướng về phía mặt trời là đặc điểm độc đáo của hướng dương như chính tình bạn luôn bền chặt, cầu tiến đi lên, như tình yêu hạnh phúc tiến về phía trước với cái kết trọn vẹn. Bó hoa hướng dương vàng óng ánh, điểm xuyết vài nhánh baby nhẹ nhàng cùng dây nơ tinh tế vắt ngang luôn hấp dẫn ánh nhìn của mọi người.

Rạng rỡ như nụ cười trên môi, truyền năng lượng tích cực nhất cho người nhận chính là ý định mà những đóa hướng dương này ra đời. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho lần đầu gặp gỡ, chúc mừng chiến thắng và vinh hoa phát tài.

Cách làm một bó hoa đẹp nhất từ thợ cắm hoa của Hoa Tươi 24h

Cách bó hoa hồng

Những cách bó hoa hồng đơn giản mà đẹp tinh tế, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết trước. Dĩ nhiên hoa hồng tươi là thứ không thể thiếu. Tiếp theo là giấy báo (tận dụng giấy báo cũ), giấy kiếng để bó kiểu Hàn Quốc, dao kéo, một lọ thủy tinh cổ cao để cắm (không cần cũng được).

Cách bó hoa hồng 1 bông đẹp hoặc nhiều bông đẹp nhất: Chọn 3 cành hoa hồng thẳng nhất và đẹp nhất kết chụm lại thành hình tam giác. Tiếp tục thêm hoa vào các cạnh của tam giác và lần lượt theo vòng tròn. Tiếp tục thêm hoa cho đủ số lượng như ý bạn muốn, đảm bảo mặt hoa tròn đều. Thêm lá nguyệt quế, hoa baby điểm xuyến để bó hoa trông tự nhiên và hài hòa hơn. 

chat zalo chat FB Gọi điện